Chống Thấm Uy Phong được đánh giá là công ty chống thấm hàng đầu tại TPHCM, có uy tín mạnh mẽ trong lĩnh vực. Nhu cầu chống thấm cực kì được quan tâm cho các công trình mới, khắc phục tình trạng thấm dột ở các công trình cũ. Đồng hành sát với mối quan tâm lớn này của khách hàng trong mảng xây dựng, dịch vụ Chống Thấm Uy Phong ra đời và tồn tại với phương châm mang đến cho mọi người một chất lượng công trình tốt nhất

Tổng quan về Công ty dịch vụ chống thấm Uy Phong

Công ty chống thấm Uy Phong là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, xử lí sự cố công trình. Đi vào khai thác lĩnh vực chống thấm từ năm 2015, Uy Phong có kinh nghiệm nhiều năm trong thực hiện chống thấm cho nhiều dự án từ dân dụng cơ bản đến cấu kiện công nghiệp. Chúng tôi tự hào đã hoàn thiệu nhiều công trình chất lượng ở khu vực miền Nam. Với chất lượng và sự tận tình của mình trong lĩnh vực chống thấm, dịch vụ chống thấm Uy Phong hứa hẹn sẽ là đối tác đáng tin cậy của Quý khách.

Tầm nhìn sứ mệnh

Mỗi công trình xây dựng không chỉ là tâm huyết của chủ nhân nó mà còn góp phần vào sự phát triển cơ sở hạ tầng của đất nước, là bộ mặt thẩm mỹ của đất nước. Việc chống thấm tốt giúp công trình trở nên hoàn hảo hơn.

Dịch vụ chống thấm Uy Phong sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghệm, tâm huyết, tận hình với nghề. Lấy yếu tố chất lượng và thẩm mỹ của công trình đặt lên hàng đầu làm kim chỉ nam để phát triển. Chúng tôi luôn nghiên cứu, trau dồi kinh nghiệm để tìm ra những phương án thi công và vật liệu mới nhất, hiệu quả nhất để mang đến sự hoàn hảo nhất cho công trình, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ chống thấm Uy Phong chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ chống thấm các hạng mục của công trình: chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, ban công, nhà vệ sinh, bể bơi, bể nước…
  • Công nghệ khoan Jet Grouting trong chống thấm, xử lý nền.
  • Xử lý chống thấm ở vị trí rò rỉ nước của tầng hầm nhà cao tầng, hầm đường bộ, công trình Thủy điện.
  • Chống thấm,chóng nóng vách tường…

Trong thời đại công nghê phát triển, Dịch vụ chống thấm Uy Phong kết hợp các thiết bị máy móc hiện đại cùng với công nghệ quản lý tiên tiến để đạt hiệu xuất thi công tối đa, mang lại một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho từng công trình, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG” , chúng tôi cam kết sẽ giải quyết nhanh những sự cố trong công trình mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chống thấm Uy Phong luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và đồng hành cùng Qúy khác để trở nên hoàn thiện hơn. Chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác cùng Quý khách trong những dự án tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn Quý khách !!!

Liên hệ Công ty chống thấm Uy Phong

  • Điện thoại: 077 5609 884
  • Website: https://chongthamuyphong.com/
  • Email: chongthamuyphong@gmail.com
  • Địa chỉ: 31 Ngô Bệ, phường 13, quận Tân Bình. TPHCM